Bàn chữ L
Sắp xếp theo:

Bàn Chữ L  

Bàn Chữ L là thiết kế bàn làm việc được nhiều khách hàng ưa chuộng. Do thiết kế đặt được góc khu vực làm việc rộng dễ dàng kết hợp không gian nội thất. là sản phẩm phù hợp với nhiều không gian khác nhau như văn phòng, phòng học. Làm việc tại nhà. Bàn làm việc dễ dàng kết hợp với các dòng bàn làm việc khác trong phòng làm việc.

Hình ảnh sản phẩm

Bàn chữ L đẹp bền
Bàn đẹp bền

Với kiểu dáng mới lạ, tiết kiệm diện tích. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo không gian làm việc theo cá tính riêng của bản thân. Tận dụng góc vuông một cách hiệu quả để tăng diện tích sử dụng.

Bàn Làm Việc Chữ L Khung Sắt Sơn Tĩnh Điện

Xu hướng sử dụng chân sắt trong bàn làm việc đang được rất nhiều người yêu thích. Nó phù hợp với phong cách đơn giản nhưng mang lại nhiều hiệu quả. Cụ thể. Chân bàn sắt có độ cứng cáp, ổn định. bền chắc trong thời gian nếu bạn biết cách bảo quản nó. Thông thường chân bàn sắt sẽ được phủ sơn tĩnh điện chống gỉ nên sẽ có tuổi thọ khá cao. Sắt còn là một loại vật liệu rất dễ gia công . Giúp cho những mẫu bàn làm việc hiện nay trở nên cực kì đa dạng và sáng tạo.

Bàn làm việc  với thiết kế bo góc vuông . Đã giúp sản phẩm trở nên ưu việt hơn . Và thích hợp với nhiều ý tưởng sắp xếp bàn làm việc độc đáo:

Phù hợp với nhiều không gian làm việc: Mẫu bàn này đáp ứng và phù hợp với nhiều không gian khác nhau kể cả những nơi có diện tích nhỏ.

Tiết kiệm diện tích văn phòng: Bạn hoàn toàn có thể đặt chiếc bàn sát vách tường để mở rộng không gian . Nhưng vẫn mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Tiện lợi khi sử dụng: Không bị hạn chế như các loại bàn tròn, bàn dài. Bạn có thể sắp xếp và kết hợp được nhiều vật dụng trên mặt bàn .Và đặt chúng cạnh nhau để thuận tiện trong quá trình làm việc.

Bàn làm việc hình chữ L làm từ gỗ ép công nghiệp

Bàn làm việc  với gỗ ép công nghiệp sáng màu cùng thiết kế đường cong phá cách

Bàn làm việc hình đường cong ấn tượng và màu nâu gỗ

Bàn chữ L với thiết kế cong đột phá mang lại không gian cho văn phòng. Đồng thời mặt bàn rộng giúp sắp xếp dụng cụ làm việc trở nên dễ dàng.

Bàn làm việc chữ L tiện nghi tại nhà

Không chỉ được sử dụng rộng rãi ở văn phòng đông người. Bàn chữ L cũng rất thích hợp với không gian nhà ở. Lý do là bởi bạn có thể chủ động thiết kế và chọn các sản phẩm phù hợp với cá tính và kích thước riêng của căn phòng.

Bàn làm việc hình làm từ gỗ tự nhiên với giá sách nhỏ

Sản phẩm bàn chữ L với mặt bàn được làm từ gỗ tự nhiên chắc chắn cùng diện tích sử dụng rộng rãi giúp bạn có thể kết hợp để máy tính. Tài liệu và nhiều vật dụng khác.

Chân bàn được gia cố thêm thanh giằng tạo cảm giác chắc chắn hơn. Đồng thời đặt bàn ở những không gian có ánh sáng tốt giúp bạn . Có thêm cảm hứng và năng lượng làm việc hiệu quả.

Bàn làm việc chữ L để máy tính/chơi game

Với diện tích mặt bàn tương đối rộng. Bàn làm việc chữ L chính là một lựa chọn lý tưởng giúp bạn sắp xếp những chiếc máy tính sao cho thuận tiện nhất.

Với thiết kế đơn giản cùng kích thước cân đối. Bàn chữ L có thể giúp bạn sắp xếp hợp lí những chiếc máy tính để tạo ra một không gian giải trí đầy ấn tượng.

Thiết kế màu trắng của bàn chữ L kết hợp cùng những sản phẩm nội thất khác . Đã tạo nên một không gian để máy tính tuyệt vời.

Mặt bàn chữ L rộng rãi nên có thể đặt máy tính cùng các đồ dùng khác

Tiện lợi khi sử dụng: Không bị hạn chế như các loại bàn tròn. Bàn dài, bạn có thể sắp xếp và kết hợp được nhiều vật dụng trên mặt bàn . Và đặt chúng cạnh nhau để thuận tiện trong quá trình làm việc.

-48%
1,700,000 Giá Bán:
-38%
1,400,000 Giá Bán:
-19%
3,500,000 Giá Bán:
-50%
1,400,000 Giá Bán:
-15%
1,450,000 Giá Bán:
-38%
1,300,000 Giá Bán:
-18%
1,800,000 Giá Bán:
-32%
4,600,000 Giá Bán: